lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
การที่อากาศเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดการแพ้อากาศ เพราะจะมีปัญหาเรื่องการปรับตัวของเยื่อบุจมูก คือ จมูกจะไวต่อการเปลี่ยนแปลงของอากาศ ปรับตัวไม่ค่อยได้ ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อนหรือเย็น ความชื้นของอากาศตลอดจนกลิ่นฉุนสิ่งระคายเคืองต่างๆจึงมักเรียกกันว่าโรคแพ้อากาศ โรคนี้พบได้ทุกเพศทุกวัย พบประมาณร้อยละ20 ของประชากรทั้งหมด ซึ่งผู้ป่วยประมาณร้…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เห็นสวยใสละลายหัวใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศแบบนี้ นางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง แต้ว ณฐพร มีความลับการดูแลสุขภาพมากมาย แบบที่ไม่เคยบอกใครมาก่อนนะจ๊ะ ทั้งเต้น ทั้งทานอาหารคลีนหุ่นงี้เฟิร์ม เห็นสวยใสละลายหัวใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศแบบนี้ นางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง แต้ว ณฐพร มีความลับการดูแลสุขภาพมากมาย แบบที่ไม่เคยบอกใครมาก่อนนะจ๊ะ ทั้งเต้น ทั้งทานอาหารคล…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
น้ำมันปลา (Fish Oil) น้ำมันปลาเป็นน้ำมันที่สกัดได้จากปลาทะเลน้ำลึก เป็นน้ำมันที่สกัดจากเนื้อ หนัง หัว และหาง ของปลาทะเลได้แก่ ปลาซาร์ดีน ปลาเฮอร์ริ่ง ปลาแมคคอเรล ปลาแซลมอน ปลาทูน่า น้ำมันปลาที่สกัดได้เป็นไขมันชนิดไตรกลีเซอไรด์ ที่มีกรดไขมันเป็นองค์ประกอบอยู่หลายชนิด โดยมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงชนิดโอเมก้า-3 ที่สำคัญอยู่ 2 ชนิด คือ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ยังจำได้ติดตา ตลกฉายา " ตุ๊ดพุงโล " พี่ลูกกอล์ฟ จากซิทคอมชื่อดังอย่างเป็นต่อ ธงธง ม๊กจ๊ก สร้างเสียงหัวเราะมานักต่อนัก ด้วยมุกฮาๆ แถมรูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง พุงลูกชิ้น ! พุงป่อง แขนใหญ่ เหนียงยาน ใครจะรู้ว่า ภายใต้ความฮา รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ แต่เรื่องความรักแล้วก็สร้างน้ำตาให้ตลกอารมณ์ดีคนนี้มาไม่น้อย แต่ความผิดหวังผลักดันจน…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ช่วงนี้กระแสของการกินอาหารคลีนมาแรงอย่างต่อเนื่อง หลายๆ คนคิดว่าอาหารคลีนที่ดีต้องมีราคาแพง หรือการกินอาหารที่ปราศจากไขมัน จริงๆ แล้ว การกินคลีนใน "แบบไทย" คือ "การกินให้เป็นธรรมชาติ" นั่นเอง วันนี้ Sahaherbal จะนำบทความดีๆ เกี่ยวกับการ การกินคลีนใน "แบบไทย" มาให้ทุกท่านได้ลองอ่านดูคะ กินให้เป็นแบบธรรมชาติด้วย 3อ 2ส. ด้านที่ปรึก…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ขยี้ตาแรง แซ่บเว่อร์ “นาตาลี เดวิส” พิสูจน์ให้เห็นชัดๆ อ้วนกรรมพันธุ์ หรือกระดูกใหญ่เบอร์ไหน ก็หุ่นดีได้ด้วยวิธีนี้ รู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองว่าประเทศไทยมีดาราร่างใหญ่ ไขมันหนา อ้วนพันธุกรรม ประดับวงการอยู่นางหนึ่ง โชคดี นาตาลี เดวิส ชีได้บารมีหน้าสวยร่วมด้วยกับฝีมือการแสดงเลยอยู่คู่วงการกันมานาน วลีเด็ดประจำตัวชี ฉายา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบันคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ที่ขาดเสียไม่ได้สำหรับหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ทำงานออฟฟิศ ผู้ที่ติดเกมส์หรือผู้ที่ชอบท่องในสังคมออนไลน์ไม่ว่าที่ไหนๆ เรามักจะเห็นคนที่นั่งจ้อง เดินจ้องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตจนเพลิดเพลินโดยไม่สนใจคนรอบข้าง เรียกได้ว่าติดคอมพิวเตอร์หรือติดสมาร์ทโฟนมากกว่าติดแฟนเสียอีก …
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ขณะนี้เพื่อนๆ ชาว Sahaherbal คงทราบกันดีว่าประเทศไทยเข้าสู่ช่วงฤดูฝน ทำให้สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้เชื้อโรคหลายชนิดสามารถแพร่ระบาดได้ง่ายและรวดเร็ว นำไปสู่โรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ตามมามากมาย เพราะฉะนั้น ถ้าใครไม่อยากเป็นโรค เราก็ควรดูแลรักษาสุขภาพ เพื่อป้องกันโรคไม่ให้ตัวเองตกเป็นเหยื่อของ 10 โรคร้ายที่มักระบาดในช่วงฤดูฝน ด…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ช่วงนี้เป็นช่วงที่อากาศมีการเปลี่ยนแปลง เข้าสู่หน้าฝนแล้ว สภาพอากาศที่อับชื้นและเย็นลงเหมาะแก่การเจริญเติบโตของเชื้อโรคโดยไม่สนใจว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ภูมิต้านทานในช่วงนี้ไม่แข็งแรงแล้วล่ะก็ เชื้อโรคจะเข้าประชิดตัวและทำร้ายคุณได้ทันที ทำให้เชื้อไวรัสและแบคทีเรียแพร่ขยายและก่อโรคได้อย่าง…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
คงเป็นภาพติดตาที่เคยถูกแชร์กระหน่ำโซเชียล เมื่อครั้งคุณแม่ลูก 4 อย่างพลอย-ชิดจันทร์ยืนถือกระดาษเอสี่ เทียบเอว อวดหุ่นสวยริมสระน้ำหรูที่ภูเก็ตขณะไปออกทริปกับครอบครัว พูดได้เลยว่าสาวๆ ทั่วประเทศต่างพากันอิจฉาหนักมาก โอ้วพระเจ้า…เธอทำได้ไง มีลูกถึง 4 แต่เป๊ะมากไม่เผละ ไม่เละ ไม่บวมทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นสาวเจ้าเนื้อแก้…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 55 บทความ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม5,770,178 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,479,887 ครั้ง
เปิดร้าน9 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท8 ธ.ค. 2559
Go to Top