lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
“คอยื่น หลังค่อม” ภัยแฝงยุคดิจิตอล นอกจากส่งผลต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจสำหรับการติดสมาร์ทโฟนเกินขอบเขตความพอดี ภัยและโทษของยุคดิจิตอลยุคใหม่ยังส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพอีกด้วย ซึ่งล่าสุดภัยแฝงที่ส่งผลต่อร่างกายที่กำลังพบมากขึ้นเรื่อยๆ ทั่วโลก คือ “Forward head posture” หรือ “โรคคอยื่น” เป็นอาการที่…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตั้งแต่ทำรายการอาหาร ดาราสาวลูกครึ่งไทย-เกาหลีที่หันมาเอาดีทางสายตลก “จียอน” ก็น้ำหนักพุ่งจนหยุดไม่อยู่ แต่ไอ้น้ำหนักที่ว่ามันไม่ได้กระจายไปทั่วตัวสิคะคุณขา ไขมันส่วนเกินที่กินเข้าไปแล้วไม่ได้เอาออกมาเนี่ย มันไปเก็บอยู่ที่เหนียงคาง ใต้แขน ต้นขา บางทีก็มากองกันอยู่ที่แก้ม โอ้ยจียอนจะไม่ทน ใครก็ได้ช่วยเอามันออกไปที!!! …
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไม่ใช่แค่พี่น้องในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่บรรดาแฟนคลับไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ ต่างก็หันมาลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพกันยกใหญ่ พูดได้เลยว่าหนุ่มใหญ่สาวใหญ่ทั้งประเทศต่างพากันตะลึงเป็นแถวหลังจากเห็นความเปลี่ยนแปลงของศิลปินตลกคุณภาพอย่าง จตุรงค์ โพธาราม ที่อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาออกกำลังกายในช่วงโค้งสุดท้าย จนน้ำหนักหาย ไขมันกลายเป็นซิกแพค หุ่นแมนแฮ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ถึงเป็นดาราแต่ก็คือสาวธรรมดาที่มีช่วงน้ำหนักพีคสุดๆได้เหมือนกัน ถือเป็นภาพหาดูยากสุดๆสำหรับดาราสาว ที่ยอมรับว่าอ้วนง่ายมาก น้ำหนักพีคสุดๆ แต่เรื่องน้ำหนักก็ไม่ใช่อุปสรรคระยะยาวอะไร เพราะเพียงไม่ถึงสองสัปดาห์ สาวจ๊ะจ๋าก็กลับมาเป๊ะได้อีกครั้ง เมื่อก่อนจ๋าเป็นผู้หญิงมีแก้ม ยิ้มทีนี่บานเลย แล้วคืออ้วนง่ายมาก กินดึกตื่นมา พุงนำ กับหน…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
"ธรรมชาติบำบัด" เทรนด์ฮิตดูแลสุขภาพปี 2560 หลายคนอาจมีวิธีในการดูแลรักษาสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป แต่จากแนวโน้มของข่าวด้านสุขภาพและสาธารณสุขในช่วงปีวอก 2559 ที่ผ่านมา อาจพูดได้เลยว่า เทรนด์ในการดูแลรักษาสุขภาพของคนไทยน่าจะพลิกกลับมาสู่ในเรื่องของ "ธรรมชาติบำบัด" มากขึ้นธรรมชาติบำบัด (Naturopathy) คือ การดูแลสุขภาพด้วยวิธีทางธรรมช…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สัปดาห์นี้ทีมงาน Sahaherbal จะมาคุยกันเรื่อง ทำงาน...จนปวดเมื่อยตัวกันบ้างนะคะ ด้วยในสังคมปัจจุบัน การติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วทันใจ เพียงแค่ปลายนิ้ว ใช่ค่ะ เพราะแค่ใช้แค่ปลายนิ้ว อวัยวะอื่นๆ ของเราเลยแทบไม่ได้กระดุกกระดิกกันเลยไงคะ ทำให้งานทุกวันนี้ของเราส่วนใหญ่ จะเป็นการนั่งโต๊ะ แม้จะสะดวกสบาย แต่ก็นำมาด้วยภาวะที่เราเรียกว่า "ก…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงอยู่ตลอด จะช่วยให้ทำสิ่งต่างๆ ในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะส่วนบนสุดของร่างกาย อย่างสมอง ที่ต้องใช้ในการคิด การจำ ในทุกๆ วัน อย่างสัปดาห์ที่ผ่านมา สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดงานประชุมนานาชาติ ว่าด้วยการส่งเสริมกิจกรรมทางกายและสุขภาพ ครั้งที่ 6 หรือ ISPAH 2016 เพื่อเป็นก…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ sahaherbal เอาใจ สาวๆ ที่อยากมีซิกแพค อยากสร้างกล้ามเนื้อให้เร็วขึ้น ต้องอาศัยตัวช่วยดีๆ ที่เป็นทั้งอาหารสร้างกล้ามเนื้อ และอาหารเพื่อสุขภาพที่ผู้หญิงเราคู่ควร ขอย้ำกันอีกสักครั้งคะว่าไม่ใช่แค่ผู้ชายที่จะสร้างซิกแพคได้ แต่ร่างกายผู้หญิงก็สามารถสร้างซิกแพคได้ด้วยเหมือนกัน และผู้หญิงที่มีซิกแพคเป็นลอนงามๆ อยู่ที่หน้าท้อง มอ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ยืนยัน ไม่ได้ผอมเพื่อที่จะเตรียมตัวสละโสดนาจา คุณฮายถึงกับอารมณ์เสีย อารมณ์เสีย อารมณ์เสีย อยากมีผู้ชายใจจะขาด แต่งานเข้าทุกวันขนาดนี้ จะเอาเวลาที่ไหนไปแอ๊วหนุ่มๆ ล่ะจ๊ะ ที่อยากผอมเพราะเคยเฉียดตายต่างหากย่ะแทบช็อคคาห้องตรวจ รีบกลับบ้านปฏิวัติตัวเองใหม่ ดูภาพเมื่อก่อน บวม อืด ระดับแปร๊นๆๆๆ ชีวิตแทบพังชนิดที่ทำเอาคนร่าเริง ตลกโปกฮ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การที่อากาศเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดการแพ้อากาศ เพราะจะมีปัญหาเรื่องการปรับตัวของเยื่อบุจมูก คือ จมูกจะไวต่อการเปลี่ยนแปลงของอากาศ ปรับตัวไม่ค่อยได้ ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อนหรือเย็น ความชื้นของอากาศตลอดจนกลิ่นฉุนสิ่งระคายเคืองต่างๆจึงมักเรียกกันว่าโรคแพ้อากาศ โรคนี้พบได้ทุกเพศทุกวัย พบประมาณร้อยละ20 ของประชากรทั้งหมด ซึ่งผู้ป่วยประมาณร้…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 64 บทความ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม5,961,262 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,610,504 ครั้ง
เปิดร้าน9 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ก.พ. 2560
Go to Top