lnwshop logo

บทความ

รับมือลมแดด-เพลียแดด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ความเจ็บป่วยชนิดหนึ่งที่มากับหน้าร้อนที่หลายๆคนมองข้าม ได้แก่ ภาวะลมแดด เพลียแดด ทั้งที่มีอันตรายเป็นอย่างมากและเป็นสิ่งที่ป้องกันได้ ภาวะนี้เกิดขึ้นเมื่อร่างกายไม่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้เนื่องจากความร้อนที่มากเกินไปและเกิดการสูญเสียเหงื่อและสารน้ำไปอย่างมาก เมื่อพูดถึงโรคนี้บางท่านอาจคิดว่าน่าจะเกิดในทหารหรือนักกีฬาที่ออกกำลังก…
Tags :
อ้วนกลม ระทมไต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เนื่องด้วย “ภาวะไตเสื่อม โรคอ้วน” ส่งผลให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยด้อยลง และอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น ยังสัมพันธ์กับค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่สูงระลิ่ว ดังนั้น การรู้เท่าทัน การให้ความใส่ใจกับสุขภาพไต การตรวจคัดกรอง การรู้ปัจจัยความเสี่ยง ย่อมช่วยลดการเสื่อมของไต และลดภาวะโรคอ้วนได้รศ.นพ.เกรียงศักดิ์ วารีแสงทิพย์ นา…
Tags :
4 ปัญหาผิวที่มาพร้อมกับอากาศร้อน และวิธีรับมือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ปัญหาหนึ่งที่มาพร้อมกับสภาพอากาศที่ร้อนระอุก็คือ ปัญหาผิวนั่นเอง ซึ่งทางเรา ทีมงาน Sahaherbal ก็ได้รวบรวมปัญหาผิวใหญ่ๆ ที่เรามักเป็นกันอยู่บ่อยๆ ในฤดูร้อน พร้อมวิธีการรับมือกับปัญหาดังกล่าว ให้เราสามารถมีผิวสวยได้ แม้อากาศจะร้อนจัด 1. ผิวไหม้แดดศัตรูตัวร้ายที่มาพร้อมกับอากาศร้อนเลยก็คือ “แสงแดด” และสิ่งที่ตามมากับแสง…
Tags :
เฮ้ย! ทำได้ไง...ติ๊ก-กัญญารัตน์ ไม่อ้วนตลอดชีวิต!!! ระเบิดร่างใหม่ในวัย 40 สวยเซี๊ยะจนแสบตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลังผันตัวมาเป็นผู้จัดรายการเซย์ไฮพากินพาเที่ยวฉบับกูรูญี่ปุ่น คุณติ๊ก-กัญญารัตน์ ก็บวมเอาบวมเอา หอบร่างอวบระยะสุดท้ายถ่ายรายการมาเกือบสิบปี ยิ่งช่วงหลังมานี้อัพบิ๊กไซส์จนเห็นได้ชัด ตากล้องต้องแอบกระซิบหลังไมค์ว่า “คุณติ๊กควบคุมอาหารหน่อยนะครับ” ก็คุณติ๊กเดินทางไปถ่ายรายการต่างประเทศ กว่าจะถ่ายเสร็จก็ค่ำแล้ว จัดหนักท…
Tags :
“คอยื่น หลังค่อม” ภัยแฝงยุคดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
“คอยื่น หลังค่อม” ภัยแฝงยุคดิจิตอล นอกจากส่งผลต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจสำหรับการติดสมาร์ทโฟนเกินขอบเขตความพอดี ภัยและโทษของยุคดิจิตอลยุคใหม่ยังส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพอีกด้วย ซึ่งล่าสุดภัยแฝงที่ส่งผลต่อร่างกายที่กำลังพบมากขึ้นเรื่อยๆ ทั่วโลก คือ “Forward head posture” หรือ “โรคคอยื่น” เป็นอาการที่…
Tags :
จียอน "ลดน้ำหนัก" ชีวิตเปลี่ยน สวยขึ้น จนงานเข้ากระจาย ด้วยตัวช่วยพิเศษดูแลหุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ตั้งแต่ทำรายการอาหาร ดาราสาวลูกครึ่งไทย-เกาหลีที่หันมาเอาดีทางสายตลก “จียอน” ก็น้ำหนักพุ่งจนหยุดไม่อยู่ แต่ไอ้น้ำหนักที่ว่ามันไม่ได้กระจายไปทั่วตัวสิคะคุณขา ไขมันส่วนเกินที่กินเข้าไปแล้วไม่ได้เอาออกมาเนี่ย มันไปเก็บอยู่ที่เหนียงคาง ใต้แขน ต้นขา บางทีก็มากองกันอยู่ที่แก้ม โอ้ยจียอนจะไม่ทน ใครก็ได้ช่วยเอามันออกไปที!!! …
Tags :
จตุรงค์โชว์หุ่นฟิตผ่านโซเชียล ปลุกกระแสซิกแพคฟีเวอร์ ชวนแฟนคลับหันออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ไม่ใช่แค่พี่น้องในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่บรรดาแฟนคลับไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ ต่างก็หันมาลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพกันยกใหญ่ พูดได้เลยว่าหนุ่มใหญ่สาวใหญ่ทั้งประเทศต่างพากันตะลึงเป็นแถวหลังจากเห็นความเปลี่ยนแปลงของศิลปินตลกคุณภาพอย่าง จตุรงค์ โพธาราม ที่อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาออกกำลังกายในช่วงโค้งสุดท้าย จนน้ำหนักหาย ไขมันกลายเป็นซิกแพค หุ่นแมนแฮ…
Tags :
ภาพหาดูยาก เมื่อสาวจ๊ะจ๋าปล่อยตัวอ้วนหนักมาก แต่น่าทึ่งสุดๆ คือ เพียง 2 สัปดาห์ เธอก็กลับมาเป็นแบบนี้แล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ถึงเป็นดาราแต่ก็คือสาวธรรมดาที่มีช่วงน้ำหนักพีคสุดๆได้เหมือนกัน ถือเป็นภาพหาดูยากสุดๆสำหรับดาราสาว ที่ยอมรับว่าอ้วนง่ายมาก น้ำหนักพีคสุดๆ แต่เรื่องน้ำหนักก็ไม่ใช่อุปสรรคระยะยาวอะไร เพราะเพียงไม่ถึงสองสัปดาห์ สาวจ๊ะจ๋าก็กลับมาเป๊ะได้อีกครั้ง เมื่อก่อนจ๋าเป็นผู้หญิงมีแก้ม ยิ้มทีนี่บานเลย แล้วคืออ้วนง่ายมาก กินดึกตื่นมา พุงนำ กับหน…
Tags :
"ธรรมชาติบำบัด" เทรนด์ฮิตดูแลสุขภาพปี 2560
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
"ธรรมชาติบำบัด" เทรนด์ฮิตดูแลสุขภาพปี 2560 หลายคนอาจมีวิธีในการดูแลรักษาสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป แต่จากแนวโน้มของข่าวด้านสุขภาพและสาธารณสุขในช่วงปีวอก 2559 ที่ผ่านมา อาจพูดได้เลยว่า เทรนด์ในการดูแลรักษาสุขภาพของคนไทยน่าจะพลิกกลับมาสู่ในเรื่องของ "ธรรมชาติบำบัด" มากขึ้นธรรมชาติบำบัด (Naturopathy) คือ การดูแลสุขภาพด้วยวิธีทางธรรมช…
Tags :
เมื่อทำงาน จนปวดเมื่อยตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สัปดาห์นี้ทีมงาน Sahaherbal จะมาคุยกันเรื่อง ทำงาน...จนปวดเมื่อยตัวกันบ้างนะคะ ด้วยในสังคมปัจจุบัน การติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วทันใจ เพียงแค่ปลายนิ้ว ใช่ค่ะ เพราะแค่ใช้แค่ปลายนิ้ว อวัยวะอื่นๆ ของเราเลยแทบไม่ได้กระดุกกระดิกกันเลยไงคะ ทำให้งานทุกวันนี้ของเราส่วนใหญ่ จะเป็นการนั่งโต๊ะ แม้จะสะดวกสบาย แต่ก็นำมาด้วยภาวะที่เราเรียกว่า "ก…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 68 บทความ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม6,059,598 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,676,366 ครั้ง
เปิดร้าน9 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท30 มี.ค. 2560
Go to Top