lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ขณะนี้เพื่อนๆ ชาว Sahaherbal คงทราบกันดีว่าประเทศไทยเข้าสู่ช่วงฤดูฝน ทำให้สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้เชื้อโรคหลายชนิดสามารถแพร่ระบาดได้ง่ายและรวดเร็ว นำไปสู่โรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ตามมามากมาย เพราะฉะนั้น ถ้าใครไม่อยากเป็นโรค เราก็ควรดูแลรักษาสุขภาพ เพื่อป้องกันโรคไม่ให้ตัวเองตกเป็นเหยื่อของ 10 โรคร้ายที่มักระบาดในช่วงฤดูฝน ด…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ช่วงนี้เป็นช่วงที่อากาศมีการเปลี่ยนแปลง เข้าสู่หน้าฝนแล้ว สภาพอากาศที่อับชื้นและเย็นลงเหมาะแก่การเจริญเติบโตของเชื้อโรคโดยไม่สนใจว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ภูมิต้านทานในช่วงนี้ไม่แข็งแรงแล้วล่ะก็ เชื้อโรคจะเข้าประชิดตัวและทำร้ายคุณได้ทันที ทำให้เชื้อไวรัสและแบคทีเรียแพร่ขยายและก่อโรคได้อย่าง…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คงเป็นภาพติดตาที่เคยถูกแชร์กระหน่ำโซเชียล เมื่อครั้งคุณแม่ลูก 4 อย่างพลอย-ชิดจันทร์ยืนถือกระดาษเอสี่ เทียบเอว อวดหุ่นสวยริมสระน้ำหรูที่ภูเก็ตขณะไปออกทริปกับครอบครัว พูดได้เลยว่าสาวๆ ทั่วประเทศต่างพากันอิจฉาหนักมาก โอ้วพระเจ้า…เธอทำได้ไง มีลูกถึง 4 แต่เป๊ะมากไม่เผละ ไม่เละ ไม่บวมทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นสาวเจ้าเนื้อแก้…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงทราบกันดีว่า การดื่มน้ำเยอะ ๆ นั้น มีประโยชน์มากมาย ทั้งเรื่องสุขภาพและผิวพรรณ แต่ถ้ายังนึกไม่ออกว่าดีอย่างไรล่ะก็ วันนี้ Sahaherbal ขอนำเสนอเรื่องราวของหญิงชาวอังกฤษ ที่เพียงแค่ 1 เดือน กับการดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงกับเธออย่างเห็นได้ชัด ซาร่าห์ สมิธ หญิงชาวอังกฤษวัย 42 ปี ที่ต้องเผชิญกับอาการปวดหัวและอา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บอาหารเสริม & เครื่องสำอางค์ เพื่อสุขภาพ Sahaherbal มีบทความดีๆ เกี่ยวกับโรคเบาหวานมาให้รู้กัน โรคเบาหวานนับว่าเป็นโรคที่คนไทยเป็นกันเยอะ และการรักษาให้หายขาดนั้นเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร เพราะผู้ป่วยโรคเบาหวานแทบจะทุกคนไม่สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหารได้ และยังคงชอบทานแต่อาหารที่ตนเองชื่นชอบอยู่เป็นป…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
การแลกเปลี่ยนหรือคืนสินค้ากับสหเฮอร์เบิล 1. ลูกค้าสามารถแจ้งขอเปลี่ยน หรือ คืนสินค้ากับเราได้กรณีสินค้าที่ส่งไปมีความเสียหายซึ่งเกิดจากทางบริษัท หรือในกรณีที่สินค้าที่เราส่งไปนั้นผิดจากที่ได้ทำการสั่งไว้ โดยกรณีที่สินค้าผิดจากที่ได้สั่ง ลูกค้าจะต้องแน่ใจว่าสินค้าที่ท่านจะส่งคืนนั้น ยังอยู่ในสภาพเดิม (โดยปิดสนิท และไม่ได้เปิดใช้)…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ฟุตบอลยูโร 2016 เปิดฉากแล้ว แต่จะดูบอลอย่างไรไม่ให้เสียสุขภาพ อ่านเคล็ดลับตามนี้ เข้าสู่เทศกาลฟุตบอลยูโร 2016 ที่คอลูกหนังจะได้ตามเชียร์ทีมรักประกาศศักดาคว้าเจ้ายุโรป แต่ด้วยเวลาแข่งขันฟุตบอลหลายคู่ตรงกับช่วงกลางดึกของเมืองไทยแบบนี้ หากอดตาหลับขับตานอนทุกวันติดต่อกันแบบนี้สุขภาพพังแน่ ๆ เราเลยมีคำแนะนำมาฝากคอบอลให้ไปจัดตารางดูฟุ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
นาฬิกาชีวิต คือ อะไร ร่างกายประกอบด้วยอวัยวะหลายส่วน ซึ่งแต่ละส่วนก็มีเวลาในการทำงานแตกต่างกันไป มาดูกันว่า เวลาใดอวัยวะส่วนใดกำลังทำงาน 01.00-03.00 น. เป็นช่วงเวลาของตับ เวลา นี้ควรนอนเพราะตับจะหลั่งสารมีลาโทนิน (Meratonine) เพื่อฆ่าเชื้อโรค ทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย นอกจากร่างกายจะหลั่งสารมีลาโทนินเป็นประจำแล้ว ยังหลั่งสารเอนโดรฟิน…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
**ผลลัพท์เปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล จากอดีตขุ่นแม่ดีเจขาซิ่งที่คว้ารางวัลจากสนามแข่งรถมานับไม่ถ้วน สู่การเป็นศรีภรรยาของเจ้าพ่อฮิปฮอปเมืองไทย และบทบาทขุ่นแม่ลูกแฝด บีน่า-บรู๊คลิน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เห็นตัวเล็กกะทัดรัดดูบอบบาง แต่นางเวรี่สตรองค่า !! ทุ่มเทเวลาเลี้ยงดูหนูแฝดทั้งสองลูกจะนอนก็ต้องนอนด้วย ลูกจะตื่นก็ต้องตื่นมาดูแลกัน แ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
อย่าลืม โปรโมชั่นประจำสัปดาห์ ส่งสินค้าฟรี ทุก วันพุธและ พฤหัส ส่งอาหารเสริม & เครื่องสำอางค์ ระดับคุณภาพถึงมือลูกค้าทุกท่านแน่นอน ด้วยบริษัทขนส่งชั้นนำ โปรโมชั่น ดี ดี ที่ สหเฮอร์เบิล ที่นี่ ที่เดียว **เงื่อนไขโปรโมชั่นการจัดส่งฟรี** สินค้าที่จัดส่งต้อง มีน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม โปรโมชั่นนี้ ขอยกเว้น สินค้าที่เป็นน้ำ หรือ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 48 บทความ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม5,634,377 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,392,237 ครั้ง
เปิดร้าน9 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท23 ต.ค. 2559
Go to Top